ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LỘ TRÌNH IELTS TINH GỌN

TĂNG ĐIỂM NHANH CHÓNG

Tăng 1.0 – 2.0 IELTS sau 3 tháng; Đạt 6.5+ IELTS sau 6 tháng.

PHỤ ĐẠO KHÔNG GIỚI HẠN

Học viên được phụ đạo không giới hạn số buổi phụ đạo.

TOÀN QUYỀN LỰA CHỌN MENTOR

Học viên được toàn quyền lựa chọn Mentor cho khóa học.

TẶNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG

Học viên được tặng các khóa học kỹ năng: Kỹ năng phỏng vấn việc làm/Kỹ năng ngành Quản trị nhân sự/Kỹ năng bán hàng/Kỹ năng sale và marketing trị giá lên đến 1.000.000 VNĐ.

CAM KẾT ĐẦU RA

Học viên trước và sau khi tốt nghiệp cam kết đầu ra việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

LÝ DO VÌ SAO NÊN HỌC IELTS TẠI NĂM SAO?

• Chất lượng là ưu tiên hàng đầu!
  • Học phí ưu đãi nhất thị trường.
  • Học phí khóa “IELTS khởi nghiệp cùng Năm Sao” siêu tiết kiệm.
  • Đội ngũ Giáo viên với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, bài học mang tính tương tác cao nhằm tối đa hóa việc rèn luyện các kỹ năng của học viên.

✔️ Các cấp độ và thời lượng khóa học:

Chương trình IELTS lộ trình tinh gọn, có chương trình cấp tốc cho sinh viên theo nhu cầu.

✔️ Xếp lớp:

Học viên được kiểm tra bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được xếp vào lớp phù hợp dựa trên kết quả kiểm tra.

✔️ Lịch học:

• 2 buổi/ tuần, mỗi buổi 02 tiếng;
  • Thời gian học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần;
  • Không giới hạn số buổi học phụ đạo theo yêu cầu.

✔️ Quản lý học tập:

Tất cả học viên đều được giáo viên phụ trách và phòng đào tạo hỗ trợ, thông báo nhận xét định kỳ trong suốt khóa học.

✔️ Chứng nhận:

Sau mỗi cấp lớp, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do Trung tâm Anh ngữ Năm Sao cấp.

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TẠI NĂM SAO

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn…)