ANH VĂN THIẾU NHI (SUPERKIDS)

Từ 6 đến 11 tuổi

SuperKids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Vì sao Quý Phụ huynh an tâm chọn chương trình SUPERKIDS?

• Được thiết kế bởi các chuyên gia xây dựng, quản lý và đánh giá chương trình học có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh.
  • Bám sát chương trình Anh văn tăng cường trong các trường Tiểu học Công lập tại Thành  phố Hồ Chí Minh.
  • Đáp ứng chuẩn đầu ra theo hệ thống chứng chỉ Cambridge dành cho lứa tuổi Thiếu nhi (STARTERS, MOVERS, FLYERS).
  • Sử dụng giáo trình Family and Friends kết hợp với giáo trình điện tử do Phòng Ứng dụng IT trong giảng dạy ngoại ngữ thiết kế.
  • Học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập mang tính tương tác cao từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp như trò chơi, bài hát, video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Các cấp độ và thời lượng khóa học

• Khóa học STARTERS gồm 03 cấp độ: PRE_STARTERS – STARTERS 1 – STARTERS 2.
  • Khóa học MOVERS gồm 02 cấp độ: MOVERS 1 – MOVERS 2.
  • Khóa học FLYERS gồm 02 cấp độ: FLYERS 1 – FLYERS 2.
  • Mỗi khóa học dành cho mỗi cấp độ kéo dài 24 tuần với tỉ lệ Giáo viên Việt Nam và GV bản ngữ là 50:50.

Xếp lớp

Sau khi kiểm tra kỹ năng về ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Bài kiểm tra đầu vào dựa trên hình thức vấn đáp nhằm xác định khả năng ngôn ngữ đã có, khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới, mức độ phản xạ của học viên.

Lịch học

– Các buổi tối trong tuần (thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7) từ 17:30 – 19:00 hoặc từ 19:00-20:30.

– Sáng Thứ 7 và Chủ nhật: từ 8:00 – 10:15.

– Chiều Thứ 7 và Chủ nhật: từ 15:00 – 17:15.

Quản lý học tập

Tất cả học viên đều có sổ theo dõi tình hình học tập được cập nhật sau mỗi buổi học.

Bên cạnh đó, giáo viên phụ trách và phòng đào tạo sẽ thông báo nhận xét định kỳ trong suốt khóa học để Phụ huynh nắm bắt quá trình học tập sát sao nhất.

Chứng nhận

Sau mỗi cấp lớp, các em sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học do Trung tâm Anh ngữ Năm Sao cấp.

Học viên sẽ tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn…)